เรื่องร้องเรียน (ไม่เปิดเผยตัวตน)

ยินดีต้อนรับสู่ระบบร้องเรียน (ไม่เปิดเผยตัวตน) ของการยาสูบแห่งประเทศไทย  โดยระบบถูกออกแบบให้ปกปิดตัวตนของผู้ร้องเรียนด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่ส่ง และมีเพียงผู้รับเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเห็นข้อมูลนั้น

หากคุณมีเรื่องร้องเรียน, ข้อเสนอแนะ หรือการทุจริตในการยาสูบแห่งประเทศไทย

ใช้ได้เฉพาะ Browser Firefox เท่านั้น 

:: คลิ๊กที่นี่ ::

Screen Shot 2016-02-03 at 8.28.26 AM

 

วิธีการเข้าใช้ระบบเบื้องต้น

1. ให้คลิ๊กที่ปุ่ม แจ้งเรื่องร้องเรียน หรือเข้าผ่านทาง URL: http://ept.thaitobacco.or.th/ จะแสดงหน้าจอดังกล่าว  จะแสดงหน้าจอให้เลือกข้อมูลที่ต้องการร้องเรียน

 

Screen Shot 2016-05-19 at 7.27.19 AM

 

2. เมื่อเลือกหัวข้อที่ต้องการร้องเรียนแล้วจะแสดงหน้าจอให้ข้อมูลให้ใส่รายละเอียดเรื่องร้องเรียน และแนบไฟล์ที่ต้องการ  โดยระบบรองรับการแนบไฟล์รูปภาพและไฟล์เอกสาร เรื่องร้องเรียน หน้าจอเรื่องร้องเรียน หน้าจอ3. หลังจากกรอกรายละเอียดให้กดปุ่ม next step จะมี ข้อกำหนด และเงื่อนไข * ให้อ่านข้อตกลงและคลิ๊กถูกเพื่อรับทราบ เมื่อกดปุ่ม Submit จะมีรหัส 16 หลัก แสดงผล กรุณาเก็บไว้ใช้สำหรับติดตาม เพื่อสามารถแนบรายละเอียดเพิ่มในเรื่องดังกล่าวได้อีก โดยไม่ต้องแจ้งเรื่องดังกล่าวใหม่

เรื่องร้องเรียน หน้าจอ4. การแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามสถานะของเรื่องที่ร้องเรียนให้เข้าไปยังหน้าเวบ http://ept.thaitobacco.or.th/ และกรอกหมายเลข 16 หลักที่ได้รับจากการร้องเรียน

id

5. ใช้ 16 หลักเพื่อใส่เข้ามาติดตามผล…. จะแสดงผลดังกล่าว

เรื่องร้องเรียน หน้าจอ

สามารถติดตามความคืบหน้าและแจ้งเรื่องเพิ่มเติมได้ในช่องหมายเหตุ และ Add file

add